Hướng dẫn thi công lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh PVC-quy trình lắp đặt rèm nhựa ngăn điều hòa

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC, ngăn phòng điều hòa được sử dụng rất nhiều vào mùa hè với nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau: trong nhà máy, xưởng sản xuất, trong các siêu thị, trung tâm thương mại, trong các phòng khám, văn phòng, hộ gia đình,…

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC được sử dụng rộng rãi

Việc thi công lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh PVC tương đối đơn giản vì khi lắp đặt không yêu cầu phương pháp kỹ thuật phức tạp và cũng không không yêu cầu phải có quá nhiều thiết bị, dụng cụ hỗ trợ.

Ứng dụng phổ biến của rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Rèm nhựa ngăn lạnh được sử dụng rất phổ biến trong các khu chế biến, chế xuất thủy hải sản. Với những khu vực này thường cần có nhiệt độ lạnh hơn bình thường và cần ổn định nhiệt trong thời gian dài. Rèm nhựa PVC sẽ giúp cho việc giữ ổn định nhiệt trong khoảng không gian cố định một cách tốt nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến việc đi lại, lưu thông qua lại và vận chuyển hàng hóa thường xuyên.

Trong các nhà máy, xưởng sản xuất có diện tích rộng lớn, thường cần ngăn kín một số khu vực để sử dụng máy lạnh, điều hòa. Tuy nhiên việc sử dụng các hệ thống vách ngăn bằng gỗ, kính hay nhôm kính sẽ tốn chi phí rất đắt đỏ, kỹ thuật thi công phức tạp, cần sử dụng khá nhiều diện tích. Rèm nhựa PVC sẽ được sử dụng thay thế cho những hệ vách ngăn trên với những tác dụng tuyệt vời, giá thành rẻ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao của nó.

Rèm nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại được dùng để ngăn các kho lạnh, quầy thực phẩm đông lạnh giúp cho thực phẩm được lưu giữ trong môi trường nhiệt lạnh ổn định. Rèm nhựa cũng có tác dụng ngăn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào tạo một môi trường sạch sẽ, trong lành cho việc bảo quản thực phẩm.

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC sử dụng kết hợp với vách nhựa PVC

Rèm nhựa ngăn lạnh được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn với tác dụng ngăn giữ những khu vực khác nhau và được sử dụng làm rèm cửa ra vào để ngăn nhiệt lượng thoát ra ngoài giúp chống thất thoát năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện.

Hướng dẫn cách đặt hàng rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Cách 1: Bạn cung cấp chiều rộng, chiều cao của cửa hoặc khung cần sử dụng rèm nhựa ngăn lạnh hoặc với những công trình lớn, phức tạp chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi khảo sát thực tế và đo đạc những kích thước cần thiết sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gia công tấm rèm theo đúng kích thước cần sử dụng. Tiếp theo bạn có thể mang rèm về tự lắp đặt hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ việc lắp đặt. Đối với cách này thì bạn sẽ không cần tốn thời gian công sức nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Cách 2: Bạn có thể mua cuộn rèm nhựa nguyên khổ cùng với hệ thanh treo, pát treo về sau đó tự gia công thành những tấm rèm nhựa và lắp đặt thành một bộ rèm nhựa hoàn chỉnh theo đúng kích thước yêu cầu. Tuy nhiên đối với cách này thì yêu cầu bạn phải hiểu về thông số kỹ thuật của rèm, mất nhiều thời gian công sức, cần phải có đủ dụng cụ hỗ trọ gia công nhưng giá thành sẽ rẻ hơn so với cách 1 ở trên.

Cuộn rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Quy trình lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Bước 1: Treo thanh treo rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Ở bước này ta cần treo thanh treo lên vị trí cần treo rèm trước tiên, thanh treo rèm thường được làm bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn. Trên thanh treo thường có đục sẵn những lỗ có khoảng cách đều nhau theo tiêu chuẩn. Ta chỉ việc đánh dấu những vị trí có lỗ đó rồi khoan lỗ khoan và đặt thanh treo vào rồi bắt lại bằng ốc vít. Nên có một người giữ một đầu thanh treo để người còn lại treo sẽ giúp thanh treo được chắc chắn hơn.

Bước 2: Treo tấm rèm nhựa ngăn lạnh PVC vào thanh treo

Trọng lượng của tấm rèm nhựa khá nhẹ nên ta có thể dễ dàng sử dụng tay cầm lên và treo vào thanh treo. Ở bước này ta cần chú ý them là đối với những cửa có chiều rộng nhỏ hơn hoặc bằng 2.5m thì nên treo tấm rèm chồng lên nhau một khoảng 50mm, còn đối với cửa có chiều rộng lớn hơn 2.5m thì nên treo tấm rèm chồng lên nhau một khoảng 100mm.

Bước 3: Cắt chân rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Sau khi lắp xong tấm rèm nhựa vào thanh treo ta có thể sử dụng dao dọc giấy hoặc kéo cắt bớt phần chân rèm còn thừa để đảm bảo chân rèm không bị kéo quệt xuống đất nhiều gây hư hại cho rèm. Ở bước này cần chú ý khi cắt rèm để lại một khoảng 10cm từ mặt rèm cho đến chân rèm để đảm bảo độ kín khít khi sử dụng.

Liên hệ mua rèm nhựa ngăn lạnh PVC

Hotline: 0886.779.000 0943 970 850

Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa Thăng Long

Địa chỉ: Phòng 302 nơ 21, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

            Kiot số 1 nơ 20, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: hnplastic.com.vn

Email: sales.hnplastic@gmail.com

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

0886.779.000